Tin trọng điểm
Liên kết website
HOSE HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Chính sách chất lượng
Video clip
Đánh giá
Bạn thấy trang web như thế nào?




Album ảnh
Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần Sông Đà 10.9 được thành lập theo Luật doanh nghiệp số: 13/1999/QH10 ngày 12 tháng 06 năm 1999 của Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá X, kỳ họp thứ 5. Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29 tháng 6 năm 2005 với số vốn điều lệ là 2,5 tỷ đồng Việt Nam và tên giao dịch ban đầu là “Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thơng mại Phương Đông”. Năm 2007, thông qua việc góp thêm vốn bằng tiền và thương hiệu, công ty cổ phần Sông Đà 10 đã trở thành một cổ đông lớn, một đối tác chiến lược quan trọng của Công ty. Công ty đổi tên thành “Công ty cổ phần Sông Đà 10 Phương Đông”, hoạt động với số vốn điều lệ là 10,0 tỷ đồng Việt Nam. Năm 2010, để phù hợp với hệ thống tên giao dịch của các đơn vị thành viên trong công ty cổ phần Sông Đà 10, Đại hội đồng cổ đông đã quyết định đổi tên công ty thành “Công ty cổ phần Sông Đà 10.9” hoạt động với số vốn điều lệ là 15,5 tỷ đồng Việt Nam. Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2011 diễn ra vào ngày 20/4/2011 đã quyết định tăng vốn điều lệ của Công ty lên mức 18,6 tỷ đồng Việt Nam. Đại hội đồng cổ đông bất thường tháng 01 năm 2021 đã quyết định tăng vốn điều lệ của Công ty lên mức 37,2 tỷ đồng Việt Nam và hiện tại, Công ty đang hoạt động với số vốn điều lệ này. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực xây dựng công trình, đặc biệt là xây dựng các công trình thuỷ lợi, thuỷ điện và giao thông. Công ty đang sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề và nhiều tổ hợp thiết bị tốt, rất phù hợp để thi công các hầm dẫn nước cho các công trình thủy điện vừa và nhỏ.


Là một doanh nghiệp trẻ như­ng công ty cổ phần Sông Đà 10.9 được quản lý bởi một đội ngũ cán bộ có trình độ học vấn, năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình trong công việc. Phần lớn lãnh đạo chủ chốt hiện tại trong Công ty đều đ­ược đào tạo và trư­ởng thành từ công ty cổ phần Sông Đà 10 - một doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng thuỷ điện, thuỷ lợi của Việt Nam. Nghiệp vụ chuyên môn trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty do những ngư­ời lao động tiên tiến đảm nhận. Hệ thống máy móc, trang thiết bị của Công ty được cung cấp bởi các hãng có uy tín trên thế giới, luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Công nghệ sản xuất của Công ty là những ứng dụng từ những thành tựu khoa học hiện đại, phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành. Với kinh nghiệm thi công trên 20 công trình thủy điện lớn nhỏ trên khắp cả nước, công ty cổ phần Sông Đà 10.9 có đầy đủ năng lực để hoàn thành các gói thầu xây dựng lớn, đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các chủ đầu tư­. 

Trong quá trình hoạt động, công ty cổ phần Sông Đà 10.9 không ngừng đổi mới về mọi mặt, thường xuyên liên kết, hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Công ty đã sẵn sàng hội nhập với xu thế phát triển chung của nền kinh tế thế giới.

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 10.9 LÀ:

Phát triển bền vững và

thoả mãn tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng!

  • Tin liên quan