congtycpsongda10.9@gmail.com (024) 73 030 678 (024) 73 038 689

Về chúng tôi

Giới thiệu về Công ty cổ phần sông đà 10.9

Công ty cổ phần Sông Đà 10.9 được thành lập theo Luật doanh nghiệp số: 13/1999/QH10 ngày 12 tháng 06 năm 1999 của Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29 tháng 6 năm 2005 với số vốn điều lệ là 2,5 tỷ đồng Việt Nam và tên giao dịch ban đầu là “Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Phương Đông”.
Năm 2007, thông qua việc góp thêm vốn bằng tiền và thương hiệu, công ty cổ phần Sông đà 10 đã trở thành một đối tác chiến lược quan trọng, một cổ đông lớn của Công ty. Công ty đổi tên thành “Công ty cổ phần Sông Đà 10 Phương Đông”.
Năm 2010, để phù hợp với hệ thống tên giao dịch của các đơn vị thành viên trong công ty cổ phần Sông Đà 10, Đại hội đồng cổ đông đã quyết định đổi tên công ty thành “Công ty cổ phần Sông Đà 10.9”
Nhờ có định hướng đúng đắn của các cổ đông lớn là công ty cổ phần Sông Đà 10 và các lãnh đạo chủ chốt của công ty cổ phần Sông Đà 10, công ty cổ phần Sông Đà 10.9 dần tiếp cận và chiếm lĩnh được thị trường thi công các dự án thủy điện vừa và nhỏ trên khắp cả nước. Được sự trợ giúp rất lớn của công ty cổ phần Sông Đà 10 về nguồn việc, nhân sự và thiết bị, công ty cổ phần Sông Đà 10.9 đã rất thành công trong thi công các gói thầu xây dựng thủy điện, đặc biệt là thi công các tuyến hầm dẫn nước có tiết diện dưới 20 mét vuông, đào và gia cố hố móng công trình, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
Sau gần 20 năm hoạt động, chúng tôi đã hoàn thành 25 công trình, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chính sau đây:
  • Thi công hầm thủy điện, hầm giao thông, giếng đứng, giếng nghiêng thủy điện;
  •  Đào đá hố móng hở và khai thác mỏ;
  • Khoan lỗ, lắp đặt các loại neo cứng và neo mềm trong đá và trong đất;
  • Lắp dựng các loại lưới thép và phun vẩy gia cố mái dốc;
  • Khoan phun xi măng và khoan lỗ thoát cho nền công trình.
Công ty cổ phần Sông Đà 10.9 đã lớn mạnh về mọi mặt. Vốn điều lệ hiện tại của Công ty đã là 37,2 tỷ đồng và doanh thu bình quân từ xây lắp đã lên tới 120 tỷ đồng.
  Tuy quy mô không quá lớn, nhưng công ty cổ phần Sông Đà 10.9 được quản lý bởi một đội ngũ cán bộ có trình độ học vấn, năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình trong công việc. Phần lớn lãnh đạo chủ chốt hiện tại trong Công ty đều được đào tạo và trưởng thành từ công ty cổ phần Sông Đà 10 - một doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng thuỷ điện, thuỷ lợi của Việt Nam. Nghiệp vụ chuyên môn trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty do những người lao động tiên tiến đảm nhận. Hệ thống máy móc, trang thiết bị của Công ty được cung cấp bởi các hãng có uy tín trên thế giới, luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Công nghệ sản xuất của Công ty là những ứng dụng từ những thành tựu khoa học hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành. Được sự hỗ trợ về nhiều mặt bởi một cổ đông lớn là công ty cổ phần Sông Đà 10, công ty cổ phần Sông Đà 10.9 có đầy đủ năng lực để hoàn thành các gói thầu xây dựng lớn, đảm bảo chất lượng, tiến độ và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các chủ đầu tư. 
Trong quá trình hoạt động, công ty cổ phần Sông Đà 10.9 không ngừng đổi mới về mọi mặt, thường xuyên liên kết, hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Công ty đã sẵn sàng hội nhập với xu thế phát triển chung của nền kinh tế thế giới.
 
 
MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI:
Mang sự hài lòng đến khách hàng!